Tilt Poker

Tilt Poker là gì? Cách kiểm soát Tilt Poker tăng tỷ lệ thắng

Tất cả những người chơi Poker đều biết cảm giác mất kiểm soát. Trong khi nguồn gốc của thuật ngữ trong Poker này đang được tranh cãi, thì chính những người chơi poker đã đưa ra khái niệm về sự căng thẳng chính thống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách kiểm soát và ngăn ngừa sự căng thẳng.

Tilt Poker là gì?

Ngày nay, từ Tilt Poker được sử dụng bởi các tay chơi chuyên nghiệp, khái niệm này rất đơn giản – một số tác động tình cảm hoặc một chuỗi vận rủi đã khiến bạn rời xa cuộc chơi của mình. Bạn “tilt” đến mức không thể chơi như bình thường. Bạn bắt đầu theo đuổi thua lỗ và tập trung vào kết quả hơn là cách chơi tối ưu, tiếp tục chơi trong lúc mệt mỏi và khó chịu, bạn thường thua ngày càng nhiều.

Trên thực tế, độ căng của một số người xấu đến mức họ chủ động phá hoại bản thân. Họ biết mình bị đánh bại, nhưng họ chỉ muốn chứng tỏ điều đó với bản thân. Một số người chơi chuyên nghiệp thậm chí còn được biết đến là đã quyên góp các điểm cộng dồn của họ khi ở chế độ Tilt.

Cách kiểm soát Tilt Poker hiệu quả

Chiến lược 1: Đặt cắt lỗ và kiên trì

Cắt lỗ là số tiền cố định bạn sẵn sàng mất. Sau khi mất số tiền này, bạn buộc mình phải bỏ bàn chơi, không cần biết bàn ăn ngon ngọt thế nào hoặc bạn có bao nhiêu thời gian rảnh, bạn đều phải bỏ. Bạn đặt số tiền này dựa trên cảm xúc của bạn, đối với một người chơi Poker mới vào nghề, con số này có thể là 2-3 lượt mua. Đặt điểm dừng lỗ của bạn và  bỏ cuộc chơi khi bạn đã đạt đến nó.

Chiến lược 2: Giới hạn thời gian chơi và nghỉ giải lao

Ngay cả khi bạn không thua, các phiên đánh dài hơn có thể khiến bạn nản lòng. Nếu bạn đang hòa vốn, có thể bạn đã tăng, giảm, lên và xuống một lần nữa. Bạn có thể đã thu được một khoản lợi nhuận nhỏ và nhìn nó bốc hơi trong 1 hoặc 2 ván bài xấu. Bạn nên  đặt giới hạn chắc chắn về thời gian bạn dự định chơi. Khi mới bắt đầu chơi 3-4 bàn, 30 phút là thời lượng tập trung hoàn hảo. Sau đó, bạn có thể ăn nhẹ, uống cà phê, tắm, đi dạo, và sau đó quay lại bàn ăn nếu bạn vẫn muốn, khi chơi online tại W88 Club thì bạn càng dễ kiểm soát Tilt Poker.

Thời gian nghỉ ngơi đó, ngay cả khi chỉ để sử dụng phòng tắm và ăn nhẹ, cũng rất quan trọng để đổi mới sự tập trung của bạn. Từ đó, hãy kéo dài các phiên đánh Poker của bạn lên 1, rồi 1,5, rồi 2 giờ. Nếu bạn ngăn chặn được sự mệt mỏi về tình cảm, thể chất và tinh thần, tôi đảm bảo bạn cũng sẽ ngăn được sự Tilt Poker.

Chiến lược 3: Thiết lập bản thân để thành công

Đảm bảo bạn đã có một bữa ăn ngon và cân bằng, hoạt động thể chất như tập yoga 20 phút, đi bộ 10 phút, chạy, chống đẩy / ngồi lên. Không có vấn đề gì nhưng đừng dồn tâm trí vào công việc mà không làm nóng cơ thể trước. Hoàn thành mọi thứ bạn cần trước khi bắt đầu chơi để tâm trí lẫn cảm xúc sẽ không ảnh hưởng đến tư duy chơi poker của bạn.

Tạo một môi trường thoải mái, thư giãn, công thái học để bạn không bị phân tâm khi xay. Điều đó có nghĩa là một chiếc ghế tốt, một không gian riêng tư,  một khách hàng và trình duyệt skype khép kín . Giờ chơi poker là thời gian riêng tư, hãy dành 10 phút trước mỗi phiên để xem lại các ván bài đã đánh dấu của bạn từ phiên trước để học hỏi, nhưng cũng để nắm bắt được tư duy chơi Poker.

Chiến lược 4: Không bao giờ chơi Poker khi bạn không sẵn sàng 100%

Bạn trở về nhà sau một vài ly rượu với bạn bè, tràn đầy năng lượng và cảm thấy tốt. Bạn đã có một giờ ngủ đêm qua để làm một dự án ở trường và vừa trở lại sau một ngày dài trên lớp. Bạn vừa có một cuộc cãi nhau với bạn gái của mình và muốn “thư giãn”. Cách dễ nhất để bắt đầu một trận thua là chơi khi bạn không ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy, hãy ngăn chặn hiện tượng Tilt Poker và bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn bằng quy tắc “không được phép” bất kỳ lúc nào bạn không đạt cảm xúc tốt nhất.

>> Hướng dẫn: Cách chơi Stud Poker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *