Cờ nhảy online

Cờ nhảy là gì? Hướng dẫn cách chơi cờ nhảy dễ hiểu nhất

Có những trò chơi mà có lẽ người tham gia không đặt nặng vấn đề ăn tiền quá nhiều. Chủ yếu bạn muốn thể hiện kỹ năng và mưu lược của bạn. Trong đó chơi cờ nhảy là một trong những loại tựa game mà đáp ứng những nhu cầu trên. Bây giờ mọi người hãy đọc kỹ bài viết này xem W88indo.net hướng dẫn cách chơi cờ nhảy thế nào nhé.

Cờ nhảy là gì?

Với nhiều anh em có lẽ trò chơi cờ nhảy này không còn quá xa lạ. Tuy nhiên nếu bạn là người chỉ mới nghe qua cái tên này lần đầu tiên cũng không sao mình sẽ giải thích cho mọi người. Cờ nhảy chính là trò chơi mà bạn có thể tham gia 1 lúc từ 2 đến 6 người.

Dù bạn đang ở lứa tuổi nào đi chăng nữa cũng có thể tham gia, cách chơi của nó cũng có phần tương tự với cách chơi cờ vua. Nhưng lại có một vài điểm khác biệt mà có thể khiến bạn cảm thấy cờ nhảy có sự thú vị riêng của nó.

Hình thức chơi của cờ nhảy

Trên bàn chơi của cờ nhảy sẽ được thiết kế với các vị trí hình tròn được gọi là những vị trí đặt quân vị. Chúng sẽ tạo ra được một hình thù ngôi sao 6 cánh. Trong đó có các quân cờ bao gồm xanh lá, vàng, đen, trắng, xanh dương, đỏ.

Với mỗi màu như vậy sẽ có 10 quân cờ, chúng sẽ được đặt tại 10 vị trí quân tại 5 cánh của những ngôi sao này.

Cách chơi cờ nhảy

Trong trò chơi này mục tiêu cuối cùng của người tham gia đó chính là bằng cách nào đó nhảy tất cả những quân cờ của mình qua hết phần lãnh thổ của đối phương. Khi bắt đầu trò chơi các bạn sẽ được chọn 1 màu quân cờ của mình.

Khi người chơi đầu tiên bắt đầu có thể di chuyển con cờ nào đó của mình ra những vị trí xung quanh. Nhưng điều quan trọng nhất trong cờ nhảy này đó chính là bạn phải có quân cờ làm cầu để có thể nhảy qua. Như vậy bạn muốn nhảy qua đâu thì bên cạnh bạn phải có 1 quân cờ.

Cách chơi cờ nhảy online

Quy cách nhảy đó chính là bạn chỉ được phép nhảy theo đường chéo hoặc là nhảy thẳng thôi nhé. Vì vậy nếu bạn bắt cầu tốt sẽ di chuyển được 1 đoạn đường khá dài. Người chơi cứ như thế mà di chuyển luân phiên nhau cho đến khi nào một bên nào đó có thể chiếm hết được phần đất của ô ban đầu của một bên nào đó bất kỳ thì sẽ dành chiến thắng.

Không những thế trò chơi cờ nhảy này còn được nhiều bậc phụ huynh biến tấu sáng tạo ra nhiều loại hình khác nhau. Như là xếp hình lại thành nhiều loại hình dáng để cho trẻ em phát huy được khả năng tư duy hình học.

Chính vì thế mà hiện nay cờ nhảy còn được nhiều lứa tuổi biết đến như một bộ môn để giải trí và giao lưu học hỏi. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm thử xem trò chơi này hấp dẫn như thế nào có thể đặt mua sản phẩm về nhà cùng những người thân trong gia đình cùng chơi nhé.

Cờ nhảy online

Chính vì sự hấp dẫn và thú vị của trò chơi cờ nhảy này, trên nền tảng online của nhiều nơi cũng đã xuất hiện. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền mua sản phẩm nhưng vẫn có thể trực tiếp tham gia chơi cờ nhảy một cách tốt nhất.

Vừa không mất quá nhiều thời gian lại có thể chơi bất kỳ lúc nào. Quả là thời buổi internet này bạn muốn trải nghiệm điều gì cũng thật thuận tiện. Chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ chơi game cờ nhảy này tốt nhất là chúng ta có thể tham gia cùng mọi người rồi.

Nếu bạn muốn chơi trên nền tảng của đơn vị nào đó, hãy nhớ tạo tài khoản cho mình trước đã nhé. Muốn đông vui cũng có thể rủ bạn bè chơi cùng để có thể cho họ thấy được khả năng đi cờ của bạn đỉnh như thế nào.

Kết luận

Qua bài viết này mọi người cũng đã biết được cách chơi cờ nhảy như thế nào. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một cách chơi phù hợp để trải nghiệm cờ nhảy này như cách chơi cờ úp ngay nhé. Chúc mọi người thành công và có được những giây phút thư giãn cùng bạn bè vô cùng thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *